Game Bi-da Pool – Đỉnh cao tải về trên toàn cầu!

• Đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi Bi-a toàn cầu – Hiện đang có sẵn trên Android! •

Tham gia với bạn bè, đối đầu với những Huyền thoại, và trải nghiệm trò chơi Bi-a kinh điển của Miniclip – 8 Ball Pool trên điện thoại di động của bạn để trở thành người chơi xuất sắc nhất!

CHALLENGE 1 vs 1 HOẶC 1 vs 8.

Hào sảng kỹ năng của bạn trong sảnh tập luyện, tham gia vào thế giới của các trận đấu 1 vs 1 hoặc tham gia giải đấu để giành danh hiệu và nhận những phần thưởng độc quyền!

CHƠI ĐỂ KIẾM TIỀN VÀ MẶT HÀNG ĐỘC QUYỀN

Tùy chỉnh gợi ý và bàn bi-da của bạn! Mỗi trận 1 vs 1 bạn tham gia, sẽ có một lượng Tiền xu cược – chiến thắng trận và Tiền xu sẽ thuộc về bạn. Sử dụng chúng để tham gia vào các trận đấu đội hạng cao với mức cược lớn hơn hoặc để mua những vật phẩm mới từ Cửa hàng hồ bơi.

tai-ngay-game-8-ball-pool-top-download-the-gioi

THÁCH THỨC BẠN BÈ CỦA BẠN

Chơi với bạn bè dễ dàng: đăng nhập bằng tài khoản Miniclip hoặc Facebook của bạn và thách đấu ngay từ trò chơi. Thách thức bạn bè mọi lúc, mọi nơi và chứng minh kỹ năng của bạn.

LÊN CẤP

Hệ thống cấp độ của Bi-a 8 Bóng đưa ra thách thức liên tục. Chơi để tăng cấp và truy cập các địa điểm độc quyền hơn, nơi bạn sẽ đối mặt với những đối thủ Bi-a hàng đầu.

Trò chơi yêu cầu kết nối internet.

HỖ TRỢ (Câu hỏi thường gặp)

Tại sao tài khoản của tôi bị Gắn cờ? (Tài khoản bị gắn cờ hoặc bị cấm)
Các tài khoản bị gắn cờ được theo dõi bởi hệ thống chúng tôi do sử dụng công cụ sửa đổi trò chơi của bên thứ ba để có lợi thế trong trận đấu. Hệ thống cảnh báo sẽ giúp bạn tiếp tục chơi nếu bạn cam kết không sử dụng trò gian lận nữa. Nếu tài khoản bị cấm vĩnh viễn, nó sẽ không được mở lại, xóa hoặc thay đổi chi tiết. Email liên kết với tài khoản sẽ không thể sử dụng để tạo tài khoản mới.

Làm thế nào để tìm ID duy nhất Miniclip của bạn trên Trò chơi nhiều người chơi Bi-a 8 Bóng?
ID này được tạo khi bạn đăng ký tài khoản Miniclip lần đầu tiên và nó sẽ không thay đổi trong quá trình sử dụng tài khoản.

Mở trò chơi và ở phía dưới bên phải, bạn sẽ thấy Biệt hiệu và ảnh hồ sơ của bạn. Nhấp vào đó.

Khi bạn nhấp vào đó, trang Tiểu sử của bạn sẽ hiện ra, hiển thị tiền tệ, thành tích, tổng số tiền thắng và chi tiết khác, bao gồm cả ID Duy nhất của bạn.

Khắc phục sự cố mất kết nối
Cách khắc phục kết nối với máy chủ trò chơi của chúng tôi:

Nếu bạn gặp thông báo lỗi mất kết nối khi chơi trò chơi Miniclip, có thể có vấn đề với kết nối địa phương của bạn đến máy chủ trò chơi của chúng tôi.

Thử kiểm tra xem có vấn đề tạm thời nào đó với mạng của bạn hay không. Dưới đây là một số bước bạn có thể thử:

Kiểm tra router của bạn. Kết nối máy tính trực tiếp với Modem của bạn. Lưu ý rằng kết nối không dây không khuyến khích khi chơi trò chơi trực tuyến. Để đảm bảo độ tin cậy, sử dụng kết nối có dây khi chơi trực tuyến;

Đóng tất cả các chương trình khác (đặc biệt là các chương trình P2P) khi chơi để có kết quả tốt nhất;

Kiểm tra xem các máy tính hoặc thiết bị khác (Máy tính bảng hoặc Điện thoại) trong mạng cục bộ (gia đình) của bạn có đang sử dụng hết băng thông cần thiết để duy trì kết nối của bạn với máy chủ trò chơi không;

Kiểm tra xem ISP của bạn có giới hạn kết nối của bạn không (điều này thường xuyên xảy ra vào các buổi tối từ 5 giờ chiều đến 11 giờ tối). Kiểm tra vào các thời điểm khác trong ngày để xem liệu bạn có gặp phải vấn đề tương tự không;

Bạn có thể kiểm tra chất lượng kết nối Internet của mình bằng cách thực hiện kiểm tra tại đây: http://www.pingtest.net/

Kiểm tra này sẽ đánh giá chất lượng kết nối Internet của bạn và nếu chất lượng đường truyền dưới điểm A, có khả năng bạn đang gặp vấn đề mất kết nối.

Hộp bất ngờ – Nhận các phần của tín hiệu bạn đã sở hữu
Nếu bạn đang nhận được các phần của tín hiệu mà bạn đã sở hữu trong Hộp bất ngờ của mình, không cần lo lắng!

Hệ thống ngẫu nhiên của Hộp bất ngờ hoạt động giống như thẻ giao dịch. Ban đầu, những gói thẻ giao dịch đầu tiên bạn mua sẽ luôn chứa những thẻ mới mà bạn chưa sở hữu. Tuy nhiên, khi bạn có nhiều thẻ hơn, khả năng nhận được thẻ lặp lại càng cao!

Điều này tương tự như với Hộp bất ngờ và là lý do tại sao bạn có thể nhận được thêm Tiền xu bù đắp mỗi khi có thẻ lặp lại.

Tải Ngay

ĐÁNH GIÁ post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here